Năm 2020 : 4.491

Trường Mầm non Thụy Dũng vừa dạy vừa chủ động phòng, chống dịch Covid-19 và các bệnh hay gặp theo mùa.

Đã trải qua một tháng học sinh trong tỉnh đi học trở lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19. Dù các biện pháp phòng, chống dịch không còn nghiêm ngặt như trước, song trường MN Thụy Dũng vẫn xác định tâm thế vừa dạy  vừa tiếp tục chủ động phòng, chống dịch Covid-19 và các bệnh hay gặp theo mùa.

Học sinh Trường Mầm non Thụy Dũng duy trì việc rửa tay bằng xà phòng khi đến trường.

Thực hiện chỉ đạo của các cấp, ngành, trong tuần học đầu tiên đón học sinh đi học trở lại, trường đã thực hiện nghiêm các quy định, biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học. Theo đó, trước thời điểm học sinh đi học trở lại vào ngày 4/5, trường đã thực hiện vệ sinh, khử trùng trường, lớp theo hướng dẫn của cơ quan chuyên môn nhằm ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Đồng thời thực hiện giãn cách học sinh, bảo đảm khoảng cách an toàn; yêu cầu  giáo viên, học sinh phải thực hiện đeo khẩu trang khi đến trường. Sau thời gian 1 tháng nhà trường vẫn duy trì nền nếp rửa tay bằng xà phòng trước khi vào trường và rửa tay bằng dung dịch rửa tay khô trước khi trẻ vào lớp.

Cùng với công tác phòng, chống dịch, trường còn chú trọng việc bảo đảm chất lượng CSGD trẻ. Trải qua 1 tháng, trường dành thời gian cho việc rèn nền nếp và  triển khai dạy và học theo  nội dung dạy học  bđã được điều chỉnh các môn học của học kỳ II năm học 2019 - 2020, trường đã xây dựng kế hoạch giảng dạy, thực hiện tinh giản một số chương trình học để bảo đảm hoàn thành chương trình giáo dục và kết thúc năm học  Sau đây là một số hình ảnh