Năm 2020 : 380

TRƯỜNG MẦM NON THỤY DŨNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

TỔ CHỨC KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA HAI TỐT NĂM HỌC 2018 – 2019 TRƯỜNG MẦM NON THỤY DŨNG

TRƯỜNG MẦM NON THỤY DŨNG

Trường Mầm non Thụy Dũng đã tích cực tổ chức thực hiện các hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo việt nam cụ thể từ ngày 20/10 - 20/11 nhà trường đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, thi đồ dung đồ chơi, thi văn nghệ cấp trường.

Ngày 19/11 nhà trường đã kết hợp với công đoàn, đoàn thanh niên và các khối lớp tổ chức ngoại khóa chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11.

Kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo việt nam và hội nghị tổng kết phong trào thi đua hai tốt năm học 2018 - 2019 đã được tổ chức vào 14h30 ngày 20 tháng 11 tại trường Thụy Dũng. Nhà trường đã trân trọng kính mời và được đón các vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo Đảng chính quyền địa phương, đại diện các ban ngành đoàn thể, các đồng chí nguyên là hiệu trưởng qua các thời kỳ, các đồng chí là cán bộ giáo viên đã nghỉ hưu, ban đại diện hội cha mẹ học sinh.

Trong lễ kỷ niệm nhà trường đã được đón nhận hoa, quà của đại diện Đảng, chính quyền, các ban ngành, đại diện công đoàn, chi đoàn, đại diện các đồng chí nguyên là hiệu trưởng, cán bộ giáo viên nghỉ hưu, đại diện hội phụ huynh học sinh đã tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Tổng kết phong trào thi đua 2 tốt và khen thưởng cho các đ/c CBGV-NV đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương ( PHT-CTCĐ) đã thông qua các quyết định khen thưởng cho CBGV-NV đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019. thay mặt lãnh đạo nhà trường. Đ.c Vũ Thị Lan (HT) tặng thưởng cho 1 đ/c được SGD tặng giấy khen, 2 đ/c đạt CSTĐ cấp cơ sở, 2 đ/c đạt GVG cấp huyện, 1 đ/c được UBND huyện tặng giấy khen. 6 đ/c đạt GVG cấp trường, 17 đ/c đạt LĐTT.

Sau đây là 1 số hình ảnh:

Tiết dạy hay của lớp 5TB
Tiết dạy hay lớp 3TA
Bộ đồ chơi đạt giải nhất của lớp 3TA

Bộ đồ chơi đạt gải nhất của lớp 5TA

Hoạt động ngoại khóa của cô và trẻ chào mừng ngày nhà giáo Vệt Nam

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng CBGV nhà trường

Bà Nguyễn Thị Thu ( CTH phụ nữ xã) tặng hoa chúc mừng
Bà Vũ Thị Hà ( CTH cha mẹ học sinh) tặng hoa chúc mừng

CBGV hưu tặng hoa chúc mừng
Đ.c Nguyễn Thị Hương ( PHT-CTCĐ) đọc quyết định khen thưởng
Đ.c Vũ Thị Lan (BTCB-HT) khen thưởng cho các đ.c đạt CSTĐ, GVG cấp huyện.
Đ/c Nguyễn Thị Hương (CTCĐ) khen thưởng cho các đ.c được Sở, huyện khen
Đ.c Vũ Thị Lan khen thưởng cho các đ.c đạt danh hiệu LĐTT và GVG trường