Năm 2021 : 5.286

TRƯỜNG MẦM NON THỤY DŨNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 - 2022

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON THỤY DŨNG

NĂM HỌC 2021 - 2022

Căn cứ quyết định số 11/KH-PGDĐT ngày 09/9/2021 của PGD huyện Thái Thụy về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức triển khai nhiệm vụ năm học 2021- 2022. Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2021, trường Mầm non Thụy Dũng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021- 2022.

Hội nghị CBVC năm học 2021- 2022 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viênnhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tham dự Hội nghị có 20/20 đồng chí cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị làm việc dưới sự chủ trì của 03 đồng chí Vũ Thị Lan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Hương - Chủ tịch công đoàn; đồng chí Vũ Thị Hà - PHT.

Hội nghị lần lượt nghe các kế hoạch dự thảo do nhà trường và công chuẩn bị gồm:

+ Đ. c Vũ Thị Lan BTCB-HT nhà trường triển khai Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022  của trường MN Thụy Dũng

+ Đ.c Nguyễn Thị Hương PHT - CTCĐ triển khai Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ công tác công đoàn năm học 2021- 2022;

+ Đ.c Lê Thị Loan trưởng ban TTND Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020- 2021 và phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2021- 2022.

Sau các kế hoạch là phần thảo luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021- 2022. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu đại diện cho các tổ chuyên môn. Các ý kiến phát biểu tập trung vào những vấn đề  thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021- 2022, các mục tiêu, giải pháp nhằm đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Nâng cao hiệu quả các cuộc thi và các phong trào thi đua trong nhà trường.

Kết thúc chương trình Hội nghị là phần bầu Ban Thanh Tra nhân dân nhiệm kỳ 2021- 2023 do đồng chí Nguyễn Thị Hương – PHT - Chủ tịch công đoàn chủ trì.

Hội nghị đã nhất trí bầu BTTND gồm 03 đ.c:

+ Đ.c Lê Thị Loan: UV BCH công đoàn - TTMG

+ Đ.c Phạm Thị Thu: TTNT

+ Đ.c Nguyễn Thị Thúy Tổ phó

Sau ½ ngày làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Buổi chiều cùng ngày; Hội nghị nghe các quy chế:

+ Quy chế dân chủ trong trường mầm non.

+ Quy chế hoạt động của trường MN Thụy Dũng.

+ Quy chế Phối hợp giữa nhà trường và BCH công đoàn.

+ Quy chế phối hợp công tác giữa nhà trường và các tổ chức CĐ, TTND, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh.

+ Quy chế nâng lương trước thời hạn.

+ Bộ quy tắc ứng xử văn hóa của CBGV nhân viên trường MN Thụy Dũng.

+ Quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường

+ Quy chế chi tiêu nội bộ của Công đoàn.

Sau khi nghe các quy chế tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của CBVC người lao động. Trong phần giải đáp thắc mắc, các đại biểu được nghe đồng chí Vũ Thị Lan -Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi trong hội nghị CBVC.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường MN Thụy Dũng năm học 2021- 2022 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những khó khăn vất vả nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH, BCH công đoàn, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường MN Thụy Dũng vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2021- 2022.

Sau đây là một số hình ảnh hội nghị CBVC năm học 2021 – 2022

Đ.c  Vũ Thị Hà làm công tác tổ chức
Đ.c Vũ Thị Lan BTCB-HT trình bày kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022
Đ. c Nguyễn Thị Hương PHT - CTCĐ triển khai KH thực hiện nhiệm vụ công tác công đoàn năm học 2021 - 2022