Năm 2020 : 4.476

Trường mầm non Thụy Dũng tổ chức chuyên đề “ Phát triển vận động” tháng 11/ 2019.

Thực kế hoạch công tác tháng 11/ 2019 của trường về việc tổ chức “ Chuyên đề Phát triển vận động” cho trẻ mầm non.

Thực kế hoạch công tác tháng 11/ 2019 của trường MN Thụy Dũng về việc tổ chức “ Chuyên đề Phát triển vận động” cho trẻ mầm non.

Mục đích của chuyên đề này:

- Giúp cán bộ giáo viên nâng cao nhận thức, hiểu biết và kỹ năng tổ chức các
hoạt động giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non.

- Tiếp tục tăng cường bổ sung các phương tiện, thiết bị, đồ dùng đồ chơi phát triển vận động cho trẻ nhằm giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.
          - Giúp trẻ nâng cao thể chất; phát triển các tố chất nhanh nhẹn, mạnh mẽ,
bền bỉ, khéo léo; tăng cường tính độc lập, tự chủ, mạnh dạn, tự tin, tích cực; rèn
luyện kỹ năng phối hợp hoạt động nhóm, tập thể.

- Đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm huy động tối đa sự tham gia phối
hợp của các bậc phụ huynh, cộng đồng, tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình
và xã hội cùng chăm lo giáo dục thể chất, tăng cường các điều kiện, cơ hội cho trẻ
vận động.

Sáng ngày 29/11/2019 BGH nhà trường phối hợp với Ban Đại Diện CMHS tổ chức chuyên đề “Phát triển vận động”  của trường MN Thụy Dũng. Ban Giám Hiệu nhà trường cùng tập thể giáo viên đã nỗ lực hết sức để tạo cơ hội để trẻ được chủ động, sáng tạo, tích cực hoạt động, tự chiếm lĩnh kiến thức và kinh nghiệm dựa trên hứng thú, nhu cầu, trình độ, khả năng của trẻ.

Chuyên đề “Phát triển vận động” đã mang lại những kết quả và ý nghĩa to lớn không chỉ đối với sự phát triển thể chất của trẻ, mà còn thỏa mãn nhu cầu nhận thức, mở rộng hiểu biết, kích thích trẻ hoạt động tích cực, sáng tạo, là phương tiện, điều kiện để trẻ phát triển toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, trí tuệ, khả năng thẩm mỹ, tình cảm và kỹ năng xã hội, tạo tiền đề cho sự phát triển toàn diện nhân cách trẻ. Đồng thời mở ra một bầu khí mới cho Cô và trẻ của trường MN Thụy Dũng..

Chương trình chuyên đề “Phát triển vận động cho trẻ mầm non” được tổ chức với 3 phần :

Phần I: Văn nghệ:   Múa “ Nổi trống lên các bạn ơi

Múa “Đưa cơm cho mẹ đi cày

Phần II: Màn đồng diễn làn điệu chèo “Đây nông thôn mới quê em

Phần III: Trò chơi vận động:

Trò chơi "Chuyền bóng qua ghế" – Lớp 3TA và 3TB

Trò chơi: "Nhảy bao bố" – Lớp 4TA và 4TB.

Trò chơi: “ Kéo co” – Lớp 5TA và 5TB

Sau đây là 1 số hình ảnh nổi bật của chuyên đề “Phát triển vận động”.

Màn đồng diễn làn điệu chèo “Đây nông thôn mới quê em”
Trò chơi "Chuyền bóng qua ghế" – Lớp 3TA và 3TB
Trò chơi: "Nhảy bao bố" – Lớp 4TA và 4TB.
Trò chơi: “ Kéo co” – Lớp 5TA và 5TB

Tin bài: Bộ phận chỉ đạo chuyên môn

Tác giả: Nguyễn Thị Hương