Thống kê
Hôm nay : 12
Tháng 12 : 98
Năm 2021 : 5.286
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THỤY DŨNG: TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 VÀ CHIA TAY CBQL, GIÁO VIÊN VỀ NGHỈ HƯU.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THỤY DŨNG

 TỔ CHỨC  KỶ NIỆM  NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 VÀ CHIA TAY CBQL, GIÁO VIÊN VỀ NGHỈ HƯU.

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10. Chiều ngày 19/10/2021, Ban chấp hành công đoàn; Ban nữ công trường MN Thụy Dũng  long trọng tổ chức buổi mít tinh kỷ niệm 91 năm ngày Thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 - 20/10/2021). Và chia tay CBQL, giáo viên nghỉ hưu, sinh nhật các đ/c ĐVCĐ sinh tháng 7,8,9,10,11,12.

        Tham gia buổi lễ có Ông Bùi Xuân Ngàn CTUBND xã, ông Nguyễn Mậu Tuyến PCT UBND xã, ông Nguyễn Văn Bừng CTMTTQ xã và Vũ Thị Hà đại diện hội phụ huynh cùng Các đồng chí trong BGH và giáo viên  nhà trường về dự.

Ông Bùi Xuân Ngàn CTUBND xã tặng hoa chúc mừng Chị em nhân ngày 20/10
Bà Vũ Thị Hà Đại diện phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng  nhân ngày 20/10

                          Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hương – CTCĐ của trường đã ôn lại truyền thống Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và chặng đường 91 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đồng chí nói: “ Truyền thống vẻ vang của dân tộc Việt Nam và những đóng góp to lớn của các thế hệ phụ nữ trong lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước. Các thế hệ phụ nữ đã nối tiếp nhau viết lên những trang sử hào hùng của dân tộc và không ngừng đấu tranh cho sự nghiệp giải phóng phụ nữ; xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” 

Đ/c:  Nguyễn Thị  Hương chủ tịch công đoàn nhà trường đã đọc diên văn khai mạc

     Cũng tại buổi lễ này đồng chí Lê Thị Loan –Nữ công đã  đánh giá những đóng góp của phong trào nữ công nhà trường: “Trong những năm qua, chị em phụ nữ trường Mn Thụy Dũng  đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp lớn lao cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của nhà trường, giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ giáo viên trong ngành giáo dục, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc, nhiều chị em đã đạt danh hiệu: “giỏi việc trường, đảm việc nhà”, “chiến sĩ thi đua cơ sở”, “giáo viên giỏi”… 

Đ/c Lê Thị Loan Trưởng ban nữ công  báo cáo công tác nữ công

           Thay mặt Nhà trường đồng chí Vũ Thị Lan – BTCB hiệu trưởng – đã tặng bó hoa tươi thắm cho chị em và nhiệt liệt biểu dương tinh thần, trách nhiệm và những đóng góp quý báu của các nữ GV,NV nhà trường, đồng chí mong muốn: “ Chị em phụ nữ trường ta hãy tự tin, tiếp tục cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo, thực hiện tốt các Cuộc vận động và các phong trào thi đua mà ngành giáo dục phát động, để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Xứng đáng với vị thế là đơn vị điển hình tiên tiến, và đồng chí cũng thay mặt cho CBGV trong trường gửi lời chúc mừng 2 đồng Vũ Thị Hà nguyên là PHT và đ/c Nguyễn Thị Hương nguyên khối trưởng 3T đã hoàn thành nhiệm vụ, được về nghỉ theo chế độ. Đồng chí Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sâu sắc về những đóng góp, cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường trong những năm công tác tại trường và mong muốn các đồng chí về địa phương luôn là người công dân tốt.

Đ/C Vũ Thị Lan BTCB- Hiệu Trưởng nhà trường tặng hoa chúc mùng chị em.
Đ/c Vũ Thị Lan – BTCB hiệu trưởng cảm ơn  những đóng góp, cống hiến của các đồng chí

             Thay mặt cho Đảng ủy HĐND, UBND xã Ông Nguyễn Văn Bừng đã phát biểu ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của 2 đ/c cho giáo dục Mn Thụy Dũng nói riêng và Gd xã Hồng Dũng nói riêng. Qua đây ông cũng gửi lời chúc đến các đ/c nữ CBGV ngày 20/10 luôn Mk, Hp và gặt hái nhiều thành công

 Ông Nguyễn Văn Bừng phát biểu  ghi nhận những đóng góp của 2 đ/c

Tại buổi gặp mặt chia tay, với tình cảm chân thành cô giáo Vũ Thị Hà, cô giáo Nguyễn Thị Hương – cảm ơn Đảng ủy, UBND,  Ban Giám Hiệu, BCH công đoàn và toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như  trong cuộc sống hàng ngày. Đồng chí chúc toàn thể cán bộ của nhà trường luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua và luôn coi nhà trường là ngôi nhà chung.

Cô giáo Vũ Thị Hà  bồi hồi xúc động trước khoảnh khắc chia tay đồng nghiệp về nghỉ hưu
Cô: Nguyễn Thị Hương  bồi hồi xúc động trước khoảnh khắc chia tay đồng nghiệp về nghỉ hưu

  Nhân dịp này, UBND xã, Nhà trường, Công đoàn, hội cha mẹ học sinh và tất cả CBGVNV đã dành những phần quà để tặng cho  đ/c Hà và đ/c Hương, mong đồng chí về tại địa phương luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, phát huy hơn nữa những phẩm chất  tốt đẹp của một nhà giáo.

Ông Nguyễn Mậu Tuyến Phó CT UBND xã tặng quà cho 2 đ/c
Đ/c Vũ Thị Lan  BTCB-HT tặng quà chia tay 2 đ/c
Đ/c Nguyễn Thị Hương CTCĐ tặng quà chia tay 2 đ/c
Bà Vũ Thị Hà thay mặt hội cha mẹ học sinh tặng quà cho 2 đ/c

 

Đ/c Luy, đ/c Thu thay mặt CBGV tặng quà cho 2 đ/c

       

BGH tặng hoa 20/10 cho 2 đ/c 
Cô Hà và cô Hương tặng quà Lưu niệm cho nhà trường
Cac đ/c sinh tháng 6,7,8 / 2021 
Các đ/c Sinh Tháng 10, 11, 12/ 2021 căt bánh
Anh Nguyễn Văn Khánh đại diện cho các phu quân tặng hoa 20/10
Lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm với 2 đ/c và CBGV nhà trường
Lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm với 2 đ/c 

       


Tác giả: Nguyễn Thị Hương
Nguồn:MN Thụy Dũng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan