Năm 2020 : 4.478

Các đồng chí lãnh đạo xã Hồng Dũng thăm và tặng quà cho các bé trường MN Thụy Dũng nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6.

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 01/6/2020, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hồng Dũng đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non Thụy Dũng

Đồng chí Vũ Tam Luân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Bùi Xuân Ngàn – Chủ tịch UBND xã, đồng chí Vũ Ngọc Bất – PBT đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Bừng – PCT UBND xã, đồng chí Nguyễn Mậu Tuyến – PCT UBND xã đã đến thăm và tặng quà các cháu ở Trường Mầm non Thụy Dũng.

Thay mặt các đồng chí trong Đoàn, đồng chí Bùi Xuân Ngàn chúc các cháu đón Tết thiếu nhi và một mùa hè bổ ích vui khỏe, an toàn chăm ngoan.

Sau đây là một số hình ảnh tết thiếu nhi:

Các con lớp 5TA được nhận quà 01/6 từ các bác Lãnh đạo địa phương
Các con lớp 5TB được nhận quà 01/6 từ các bác Lãnh đạo địa phương